Công ty TNHH vận tải Tâm Cường Phát - TCP Express & Logistics  xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công nhất.

Thưa quý khách hàng "Công ty TNHH vận tải Tâm Cường Phát - TCP Express & Logistics"  là công ty chuyên về giải pháp vận chuyển hàng hóa Bắc - Trung - Nam và chuyển phát nhanh trong nước. 

       Trải qua nhiều năm kinh nghiệm trong nghành vận tải và chuyển phát,  nắm bắt được nghành dịch vụ vận tải và chuyển phát là "mạch máu" kết nối xuyên suốt từ doanh nghiệp đến doanh nghiệp, từ nhà cung cấp tới người tiêu dùng … Vì thế chúng tôi tin rằng sẽ là nhà cung cấp tối ưu nhất đối với Quý Khách Hàng lựa chọn tới dịch vụ của "TCP Express & Logistics" 

         Trong môi trường kinh doanh sự cạnh tranh trong nghành dịch vụ vận tải rất cao, từ giá cả, chất lượng, cho đến thái độ phục vụ khách hàng … Chúng tôi "TCP Express & Logistics" luôn cải tiến, luôn luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng và luôn đưa ra nhưng giải pháp chuyên nghiệp, cạnh tranh, tối ưu nhất để quý khách hàng lựa chọn .

        Hiện nay "TCP Express & Logistics"  đang sở hữu với nhiều chủng loại xe từ xe tải 0,5 tấn đến 15 tấn, hàng chục đầu kéo container 40 feet, 45 feet, 50 feet cùng với đó là các đầu kéo hàng siêu trường siêu trọng đi bắc – trung – nam và đi Lào - Campuchia. kết hợp với việc sở hữu hệ thống cơ sở vật chất bao gồm hàng ngàn m2 kho bãi trên các địa bàn trọng điểm kinh tế đất nước.  Song song với tiềm lực đó chúng tôi còn có nhiều đối tác vận tải hợp tác hỗ trợ tương tác lẫn nhau. Tạo nên một hệ thống tổng hợp sức mạnh và tạo sự tin tưởng, an tâm cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

          Với phương châm làm việc : "Khách hàng luôn luôn đúng" bởi sự phản hồi và đóng góp ý kiến của quý khách hàng là góp phần xây dựng phát triển cho "TCP Express & Logistics" chúng tôi ngày càng bền vững, cộng với kinh nghiệm chuyên môn và sự nhiệt tình trong công việc. Chúng tôi "TCP Express & Logistics" hy vọng sẽ mang lại sự hài lòng nhất cho quý khách hàng. Hàng hóa của quý khách hàng khi đi bên dịch vụ của "TCP Express & Logistics" chúng tôi sẽ được đóng bảo hiểm 100 % và đến bù 100%  hàng hóa hư hỏng, mất mát nếu do lỗi "TCP Express & Logistic".

           Có bốn lý do để Quý Khách Hàng có thể lựa chọn dịch vụ "TCP Express & Logistics":

                    -    Giá cả hợp lý nhất để Quý Khách Hàng lựa chọn

                   -    Chất lượng dịch vụ là hàng đầu và biết lắng nghe ý kiến của Quý Khách Hàng 

                   -    Có đủ khả năng đáp ứng dịch vụ cho Quý khách Hàng.

                   -   Sự quan tâm của Quý Khách Hàng tới dịch vụ "TCP Express & Logistics" 

        Từ sự tin tưởng, an tâm về dịch vụ của Quý Khách Hàng đối với "TCP Express & Logistic" . Quý khách hàng có thể nhấc máy liên lạc ngay cho chúng tôi theo số Hotline : 0963 77 88 84  -  0947.84.12.12  Mr.Tâm.  "Công ty TNHH vận tải Tâm Cường Phát - TCP Express & Logistic" chúng tôi  sẽ đón tiếp quý khách hàng 24/24.

     Trân trọng cảm ơn !

CTY TNHH VẬN TẢI TÂM CƯỜNG PHÁT