Vận chuyển đường bộ

Công ty TNHH vận tải Tâm Cường Phát - TCP Express & Logistics chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc - Trung - Nam bằng đường bộ. Với nhiều chủng loại xe khác nhau, như các loại xe tải: 1.4 tấn, 2.5 tấn, 5 tấn, 8 tấn, 11 tấn, 15 tấn. Các loại container 20 feet, 40 feet, 48 feet, 50 feet. 

     Đặc biệt đối với đội xe 8 tấn hai tầng chuyên chở xe máy chúng tôi có nhiều loại: 9.2m, 9.4m, 9.7m, 10.7m. Quý khách có thể lựa chọn cho mình loại xe vừa ý.

     Sở hữu nhiều chủng loại xe vì thế chúng tôi có thể lấy rất nhiều  loại mặt  hàng hóa khác nhau. Cũng như hàng gom, nhỏ lẻ từ các khu công nghiệp chúng tôi đều xử lý hết cho quý khách hàng. Đặc biệt chúng tôi còn vận chuyển  các loại hàng siêu trường, siêu trong, quá khổ.

      Xe chúng tôi thường xuyến xuất bến mỗi ngày, cho nên quý khách hàng an tâm về chỉ tiêu thời gian giao hàng bên TCP Express & Logistics. Đối với hàng nguyên chuyến hoặc với số lượng nhiều cho mỗi lần gửi thời gian giao hàng trong vòng 3-4 ngày. còn nếu hàng gom, nhỏ lẻ thì thời gian giao động 4-5 ngày, đảm bảo không quá thời gian trên.    

      Quý khách hàng sẽ an tâm khi lựa chọn dịch vụ vận chuyển này của chúng tôi. 

 

< Trở lại