Vận chuyển đường thủy

- Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, việc thông thương hàng hóa giữa các nước cũng như lưu thông hàng hóa nội địa ngày càng nhiều, đòi hỏi phải có nhiều phương tiện vận chuyển để đáp ứng nhu cầu. Nắm bắt được nhu cầu đó, Công ty TNHH vận tải Tâm Cường Phát TCP Express & Logistics đã trang bị các phương tiện vận tải đường thủy nhằm cung cấp cho khách hàng dịch vụ vận tải tốt nhất, từ đi hàng nội địa cho đến quốc tế.

- Hình thức: Khi khách hàng có nhu cầu vận tải, bằng những kênh thông tin của công ty sẽ liên hệ với khách hàng để ký hợp đồng.Sau khi ký hợp đồng và làm các thủ tục Công ty sẽ tập kết phương tiện vận tải tới nơi nhận hàng. Tùy vào chủng loại, số lượng và tính chất các loại hàng hóa mà công ty sẽ sử dụng phương tiện vận chuyển hợp lý.

- Thế mạnh của công ty là vận chuyển các loại vật liệu xây dựng như cát, đá các loại cung cấp cho các công trình xây dựng, các loại quặng, than đá, hàng hóa mỹ phẩm, thực phẩm, gạo, hàng hóa .... cho các đơn vị doanh nghiệp.

- Với dịch vụ đường biển này chỉ sử dụng những loại container 20 feet, 40 feet . Trọng lượng tùy vào từng loại hàng hóa khác nhau.

- Giá cả sẽ thõa thuận phù hợp với từng lô hàng đi.

- Các cảng cập bến : Cảng Hải Phòng, Cảng Đà Nẵng, và các cảng quốc tế khác

Hãy gọi cho chúng tôi để có được sự hợp tác giá cả tốt nhất, chân thành cảm ơn nhiều !

< Trở lại